Đèn Led Ram RGB Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Lighting Kit (CL-O020-PL00SW-A)

Tình trạng: Mới
Mã SP: FANR179
Thương hiệu: Thermaltake
Đánh giá:
(0)
1.219.000 ₫
1.409.000 ₫
1.219.000 ₫
1.409.000 ₫
Bảo hành 12 Tháng
Miễn phí vận chuyển
Tản nhiệt Ram RGB Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Lighting Kit tới từ thương hiệu nổi tiếng chuyên về tản nhiệt nước , được đảm bảo về chất lượng và độ tương thích theo đúng quy chuẩn.

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Giao hàng Toàn Quốc
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Memory Lighting Kit

Bộ phụ kiện chiếu sáng bộ nhớ DDR4 Pacific R1 Plus - hỗ trợ bo mạch chủ với 4 kênh DIMM. R1 có 36 đèn LED có địa chỉ với 16,8 triệu màu có thể được điều khiển bằng phần mềm được cấp bằng sáng chế TT RGB PLUS và đồng bộ hóa với phần mềm RGB bo mạch chủ ASUS, GIGABYTE, MSI, AsRock 5V. Bộ đèn chiếu sáng bộ nhớ DDR4 Pacific R1 Plus chiếu sáng mô-đun bộ nhớ của bạn thật phong cách!

Làm cho mô-đun bộ nhớ của bạn tỏa sáng!

Với 36 đèn LED có địa chỉ, độ bao phủ ánh sáng lớn, màu sắc và độ sáng đồng đều, R1 có thể vẽ mô-đun bộ nhớ của bạn với 16,8 triệu màu.

Hệ sinh thái TT RGB PLUS là hệ thống chiếu sáng thông minh cho PC kết hợp ánh sáng LED có địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. Hệ sinh thái TT RGB PLUS cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với các trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, khóa nước CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải đèn LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi các chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng và phần mềm độc quyền TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm làm mát bằng chất lỏng Thermaltake Plus RGB với Phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế riêng. Chọn một chức năng từ bên dưới và cuộn xuống để đọc chi tiết.

* Khả năng tương thích: - Đối với máy tính để bàn: Yêu cầu phiên bản TT RGB PLUS Software 1.1.5 trở lên. - Đối với iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. - Đối với Android: Yêu cầu Android 6.0.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1920 x 1080.* Khả năng tương thích: - Đối với máy tính để bàn: Yêu cầu phiên bản TT RGB PLUS Software 1.1.5 trở lên. - Đối với iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. - Đối với Android: Yêu cầu Android 6.0.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1920 x 1080.

SyncALL, Nói "Hello TT" Điều khiển AI bằng giọng nói

Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển đổi chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu đèn hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

* Khả năng tương thích: - Đối với máy tính để bàn: Yêu cầu phiên bản TT RGB PLUS Software 1.1.5 trở lên. - Đối với iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. - Đối với Android: Yêu cầu Android 6.0.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1920 x 1080.

Đồng bộ hóa với Razer Chroma Lighting

Tất cả các sản phẩm của Thermaltake TT RGB PLUS đều có thể kết nối với hệ sinh thái Razer Chroma. Người dùng đã cài đặt cả Phần mềm TT RGB PLUS và Razer Synapse 3 có thể trải nghiệm hiệu ứng ánh sáng và trò chơi RGB được đồng bộ hóa trên hệ thống làm mát chất lỏng và thiết bị chơi game TT RGB PLUS của họ! Từ bộ đếm thời gian hồi chiêu, thanh sức khỏe và chỉ số tối thượng hào nhoáng, đến ánh sáng xung quanh tinh tế tạo nên tâm trạng hoàn hảo cho mỗi trò chơi, Razer Chroma cung cấp trải nghiệm vượt qua màn hình và vào thiết lập đầy đủ của bạn, cho trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Hoạt động với Amazon Alexa

Tất cả các sản phẩm Thermaltake TT RGB PLUS đều hỗ trợ Dịch vụ thoại Alexa của Amazon, cho phép bạn kiểm soát đèn hoặc tốc độ quạt bằng cách nói chuyện với thiết bị hỗ trợ Alexa.

Với sự hỗ trợ của Amazon Alexa, các sản phẩm TT RGB PLUS cũng cung cấp một gợi ý trực quan bổ sung để kiểm tra điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí của bạn hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dễ điều khiển

Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau. Do đó, bạn có thể thiết lập một số cho mỗi bộ điều khiển một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển cho phần mềm. Bộ điều khiển và hướng dẫn mã hóa được bao gồm trong tất cả các gói.

Chỉ cần kẹp lên

Bộ đèn chiếu sáng bộ nhớ RGB hỗ trợ bo mạch chủ với 4 kênh DIMM. Với thiết kế được thiết kế đặc biệt, R1 có thể dễ dàng được gắn vào khung kênh DIMM, do đó, người dùng không cần phải cài đặt tất cả bốn thanh RAM để đặt R1 và tận hưởng các hiệu ứng RGB.

Chế tạo hoàn thiện

Được chế tạo với các thành phần và vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền của R1 Plus và đèn LED bên trong, tuổi thọ ước tính của đèn LED là 50.000 giờ.

Khả năng tương thích tối đa

Bộ đèn chiếu sáng bộ nhớ RGB hỗ trợ bo mạch chủ với 4 kênh DIMM và tương thích với hầu hết các thế hệ mô-đun bộ nhớ trên thị trường, bao gồm DDR4, DDR3 và DDR2. Phạm vi tương thích rộng có lợi cho hầu hết người dùng PC DIY.

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Giao tiếp USB 2.0
Tương thích hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
Điện áp 5V
Cường độ 1.3A
Công suất 6.5W
Khối lượng 168G
Quý khách đang xem sản phẩm
Đèn Led Ram RGB Thermaltake Pacific R1 Plus DDR4 Lighting Kit (CL-O020-PL00SW-A)
1.219.000 ₫