Máy in hóa đơn BIXOLON SRP 330II COESK

Tình trạng: Mới
Mã SP: INBX006
Đánh giá:
(0)
4.649.000 ₫
5.659.000 ₫
4.649.000 ₫
5.659.000 ₫
Bảo hành 12 tháng cho thân máy, 3 tháng cho đầu in và adapter, pin, cable
Miễn phí vận chuyển
Máy in hóa đơn Bixolon, máy in bill K80 nhập khẩu Hàn Quốc ✓Máy in siêu bền chất lượng vượt trội ✓Giao hàng nhanh chóng ✓ Hỗ trợ 24/7

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Miễn phí giao hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 2h
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK sở hữu thiết kế thân thiện với người sử dụng treo tường độc lập hoặc tiết kiệm không gian, chế độ tiết kiệm giấy, giảm độ dài của hóa đơn lên tới 25%, sở hữu đầu in nhiệt có độ phân giải 180dpi, in chiều rộng lên đến 72mm với bề rộng giấy 80mm và đạt tốc độ 220mm/s. Bixolon SRP-330II COESK là máy in nhiệt trực tiếp (direct thermal) phiên bản sở hữu kết nối cổng USB, RS232, Ethernet và thích hợp in bill hóa đơn, vé phù hợp cho các hệ thống bán lẻ, khách sạn và dịch vụ khách hàng.

Thiết kế thân thiện, nhỏ gọn, treo tường hoặc để bàn

Máy in hóa đơn BIXOLON SRP 330II COESK_01

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK có thiết kế thân thiện người dùng khi có thể treo tường độc lập hay đặt trên bàn thu ngân, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 1.37kg phù hợp cho các không gian giới hạn, nắp đóng mở bằng một thao tác có hướng bật lên giúp tay nhân viên thu ngân thao tác dễ dàng khi thay lắp giấy, tiết kiệm thời gian. Bixolon SRP-330II COESK được nhà sản xuất xây dựng vỏ máy bằng nhựa được gia công độ cứng cáp và thẩm mỹ, đem lại độ bền bỉ cao.

Hiệu suất in tốc độ cao 220mm/s, dao cắt tự động

Máy in hóa đơn BIXOLON SRP 330II COESK_02

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK thuộc danh mục máy in nhiệt sở hữu công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp (direct thermal) với độ phân giải 180dpi, bộ nhớ 64 Mbit SDRAM, 32 Mbit FlashROM, in chiều rộng 72mm với khổ giấy bề rộng tối đa lên đến 80mm và đạt hiệu suất tốc độ in tối đa 220mm/s, mã hóa chuẩn mã vạch 1D, 2D rõ nét và dao cắt tự động (auto cutter) khi kết thúc lệnh bill. Driver máy in bill Bixolon SRP-330II COESK hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows Driver, OPOS Driver, JPOS Driver, Linux CUPS Driver, Mac Driver, Virtual COM USB/Ethernet Driver, Utility Program tương thích trên nhiều thiết bị đầu cuối như máy bán hàng pos hay máy vi tính, ngoài ra Bixolon chia sẻ iOS SDK, Android SDK để cho các nhà phát triển phần mềm xây dựng hay lập trình viên phát triển.

Hỗ trợ cổng giao tiếp USB + Serial + Ethernet

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK tùy theo phiên bản mà có cổng kết nối được chia theo bốn nhóm USB + Serial + Ethernet để linh hoạt đáp ứng trong giải pháp in bill của doanh nghiệp được các nhà phát triển phần mềm xây dựng. Máy in bill hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp đa dạng để phù hợp với đa lựa chọn của khách hàng khi sự phát triển hệ thống bảo mật của các nhà lập trình phần mềm bán hàng theo yêu cầu của các nhà bán lẻ.

Độ bền dao cắt 1.5 Million Cuts, đầu in 150Km

Máy in hóa đơn BIXOLON SRP 330II COESK_03

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK cũng như các dòng anh em được Bixolon sản xuất đa phần đều sở hữu các đặc điểm nổi bật đạt chuẩn độ bền dao cắt được đánh giá 1.5 triệu lần cắt sau khi kết thúc bill, đầu in nhiệt được xác định 150km, tuổi thọ bền cao cùng hiệu năng ổn định đã ấn tương nhằm tiết kiệm chi phí mua mới hay hạn chế dịch vụ bảo trì.
Sử dụng cuộn giấy in nhiệt K80

Bixolon SRP-330II COESK là máy in hóa đơn Bixolon có kiến trúc nhỏ gọn nhưng có lòng máy rộng rãi cho sức chứa cuộn giấy in nhiệt có dung lượng khá tuyệt vời, khi dễ dàng chứa được cuộn giấy in nhiệt có dung lượng lớn. Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK sở hữu đầu in công nghệ in nhiệt nên sử dụng giấy in nhiệt K80, tùy chọn K57 và chứa cuộn giấy tốt để hạn chế thời gian nhân viên thu ngân phải thay giấy nhiều lần và tiết kiệm giấy hơn với chế độ tiết kiệm giấy, giảm chiều dài của một biên nhận lên đến 25%.

Tương tác nút nhấn, phản hồi qua đèn led

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK tương tác với nhân viên thu ngân hay người dùng trực tiếp qua đèn led trực quan dễ quan sát, nhấp nháy đổi màu để khai báo tình trạng hoạt động trong suốt quá trình sử dụng của máy, bao gồm khai báo tình trang hết giấy, kết hợp với nút nhấn để tương tác nhanh khi kiểm tra và cài đặt hoạt động để máy sẵn sàng thực thi lệnh in.
In hóa đơn thanh toán, in oder bếp, vé

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK có đầu in 180dpi với công nghệ in nhiệt trực tiếp, đạt hiệu suất tốc độ in 220mm/s và chế độ tiết kiệm giấy hạn chế độ dài lên đến 25%, hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp USB, Ethernet, Serial, Parallel theo từng phiên bản để chia sẻ tài nguyên máy in cho người dùng cùng hệ thống. Hoạt động bền bỉ, ổn định cao máy in hóa đơn Bixolon SRP-330II COESK lý tưởng sử dụng cho in phiếu giảm giá, in ấn vé, in oder bếp, in bill thanh toán cho các hệ bán lẻ, dịch vụ khách hàng hay loại hình tương tự.

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Quý khách đang xem sản phẩm
Máy in hóa đơn BIXOLON SRP 330II COESK
4.649.000 ₫