Máy đếm tiền JingRui JR-518

Tình trạng: Mới
Mã SP: MDJR002
Đánh giá:
(0)
5.049.000 ₫
5.559.000 ₫
5.049.000 ₫
5.559.000 ₫
Bảo hành 12 Tháng
Miễn phí vận chuyển
Màn hình hiển thị : Hiển thị hai mặt số. Tốc độ đếm : ≥ 1000 tờ/ phút. Tính năng : Máy đếm tiền đời mới nhất, thông minh nhỏ gọn. Phát hiện các loại tiền giả, tiền siêu giả Polymer, phân biệt mệnh giá khác nhau bằng công nghệ tiên tiến nhất (dừng máy và có còi báo khi phát hiện) Ấn định số tờ cần đếm. Chế độ đếm cộng dồn, dừng máy và xoá số tự động. Có đồng hồ số kéo dài. Hệ thống phần mềm được cập nhật mới và nâng cấp miễn phí.

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Giao hàng Toàn Quốc
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Máy đếm tiền Jingrui JR-518 là máy đếm tiền kiểu dáng đứng kết hợp phát hiện tiền siêu giả được dùng phổ biến trong ngân hàng và các công ty.

Máy đếm tiền được dùng với mục đích quản lý tiền mặt hiệu quả hơn. Với chức năng đếm tiền, phát hiện tiền giả, chia tiền giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng tiền mặt chính xác và nhanh chóng, tránh được các trường hợp rủi ro khi đếm tiền. Chính vì vậy hãng Jingrui cho ra đời máy Jingrui JR-518 phù hợp với thời đại công nghệ tiên tiến và mục đích sử dụng.

Nếu bạn đang kinh doanh với một cửa hàng, công ty thì việc phải thu và chi tiền mặt là không tránh khỏi. Vậy khi bạn thu hoặc chi tiền, phải đếm tiền để trả khách hoặc thu về thì rủi ro có thể xảy ra như thiếu, thừa tiền, lấy phải tiền giả, và bạn sẽ thấy công việc này chiếm khá nhiều thời gian của bạn, làm bạn không thể tập trung làm các công việc khác. Một chiếc máy đếm tiền Jingrui JR-518 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này.

Các phụ kiện kèm theo miễn phí của máy đếm tiền Jingrui JR-518

Chổi vệ sinh máy đếm tiền dùng để vệ sinh máy đếm tiền. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền Jingrui JR-518 máy sẽ bị bụi bám vào đặc biệt là bám vào các mắt máy đếm tiền gây ra các lỗi như máy hay tit tit, đếm sai, kẹt tiền. Lúc đó các bạn lấy chổi này lau các mắt máy đếm tiền cho sạch vệ sinh các góc cạnh của máy đếm tiền các lỗi trên sẽ hết.

Dây curoa và bánh xe của máy đếm tiền. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền các thiết bị như day curoa, bánh xe đều được làm bằng cao su do đó khi sử dụng máy trong một thời gian dài các bộ phận này sễ bị ăn mòn lúc đó các bạn có thể sử dụng bộ phụ kiện kèm theo này để tự thay thế hoặc nhờ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp

Mặt số kéo dài của máy đếm tiền. Mặt số kéo dài có tác dụng hiện thị số tiền đếm của bạn mắt số này hiện thị đúng như mặt số trên mặt máy đếm tiền đo đó giúp người đếm và người xem thuận tiện hơn. Người xem không phải nhìn mặt số trên máy mà chỉ cần đúng nhìn mặt số kéo dài là được.

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Mô tả chi tiết Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất JingRui
Chủng loại JR-518
Màn hình hiển thị Hiển thị hai mặt số.
Tốc độ đếm ≥ 1000 tờ/ phút.
Tính năng - Máy đếm tiền đời mới nhất, thông minh nhỏ gọn. - Phát hiện các loại tiền giả, tiền siêu giả Polymer, phân biệt mệnh giá khác nhau bằng công nghệ tiên tiến nhất (dừng máy và có còi báo khi phát hiện) - Ấn định số tờ cần đếm. - Chế độ đếm cộng dồn, dừng máy và xoá số tự động. - Có đồng hồ số kéo dài. - Hệ thống phần mềm được cập nhật mới và nâng cấp miễn phí.
Điện áp  
Kích thước  
Trọng lượng  
Quý khách đang xem sản phẩm
Máy đếm tiền JingRui JR-518
5.049.000 ₫