Mainboard MSI MPG X570 GAMING PRO CARBON Wi-Fi (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

Tình trạng: Mới
Mã SP: MBMS351
Thương hiệu: MSI
Đánh giá:
(0)
6.769.000 ₫
6.769.000 ₫
6.769.000 ₫
Bảo hành 36 Tháng
Miễn phí vận chuyển
Mainboard MSI MPG X570 GAMING PRO CARBON Wi-Fi, là dòng mainbroad hỗ trợ socket cho dòng chip AMD, được hỗ trợ tốt nhất cho việc gaming. Chính sách tốt nhất tại Tinker.vn

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Giao hàng Toàn Quốc
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Bao bì chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Chúng ta hoàn toàn không thể tìm ra cái gì, nếu có bất cứ thứ gì, nó được cho là được miêu tả. Có lẽ đó chỉ là khu vực RGB ở phía trên bên trái của bo mạch chủ cho chuyển động. Vẫn với thương hiệu X570 lớn như vậy, bạn biết rằng sẽ không có ai đi qua nó mà không nhận thức được đó là gì.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đầy đủ về MSI MPG X570 Gaming Pro Carbon WiFi bên dưới và trên trang tiếp theo, nhưng chúng tôi cũng muốn xem bo mạch chủ như một mục trước khi phân tích thành các tính năng quan trọng và chúng tôi thích giao diện của Carbon. Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một thiết kế mà chúng tôi dành nhiều tình cảm cho chúng tôi nhưng chúng tôi biết từ các số liệu bán hàng rằng phạm vi Carbon rất phổ biến, vì vậy, gắn bó với những gì đã hoạt động trong quá khứ là kế hoạch tốt để MSI tuân theo .

Mainboard MSI MPG X570 GAMING PLUS

Ở đầu cuối, chúng tôi tìm thấy một khu vực RGB nhỏ ngay bên dưới các đầu vào CPU 4 + 8 pin. Chúng tôi thấy rằng MSI MEG ACE có sự sắp xếp 8 + 8, nhưng tất cả các sản phẩm của X570 chúng tôi đã xem xét sử dụng ít nhất 4 + 8, vì vậy có lẽ đây là mức tối thiểu cần thiết cho bộ xử lý Ryzen mới nhất. Thời gian, như mọi khi, sẽ nói. Mặt khác, Carbon có đủ hiệu ứng carbon để chứng minh tên của nó. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy sự phổ biến của sợi carbon trong các sản phẩm khác mà một nhà sản xuất đã không cố gắng sử dụng vật liệu thật trên một sản phẩm chạy hạn chế cho những người có gót. Đó chắc chắn chỉ là vấn đề thời gian.

Mainboard MSI MPG X570 GAMING PLUS

Giữ cho các pha năng lượng mát mẻ là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp cho bạn khả năng cung cấp năng lượng mượt mà nhất và không đưa ra các giới hạn nhiệt đối với các nỗ lực ép xung của bạn. Tản nhiệt trên Carbon cực kỳ dày và chắc chắn với số lượng vây ít hơn so với các bo mạch chủ X570 khác nhưng chúng tôi biết rằng thiết kế này đã thành công trên các mẫu khác trong phạm vi Carbon nên chúng tôi tin tưởng vào nó .

Mainboard MSI MPG X570 GAMING PLUS

Ở phía dưới, chúng tôi tìm thấy hai khe cắm PCI Express 4.0 có chiều dài đầy đủ với lớp giáp được gia cố hỗ trợ ngay cả các card đồ họa mạnh nhất. Nó có thể là một điều nhỏ nhưng chúng tôi đã ưu tiên đội ngũ thiết kế sắp xếp các thanh trên hai bộ tản nhiệt M.2 để phù hợp với những bộ tản nhiệt trên chipset. Tuy nhiên, hiệu suất quan trọng hơn thẩm mỹ nên miễn là chúng hoạt động tốt thì tất cả đều ổn.

Mainboard MSI MPG X570 GAMING PLUS

Cuối cùng là tấm phía sau nơi chúng tôi làm mì spaghetti cáp là một phần của cuộc sống của chúng tôi. Với những gì chúng tôi tìm thấy, từ trên xuống dưới, nút BIOS Flash, cổng USB 2.0 và PS2 cho nhu cầu ngoại vi của bạn, sau đó là cổng USB 3.2 Gen1 và HDMI. Ở giữa là ăng-ten cho Intel Wi-Fi 6 802.11ax, sau đó tất cả các cổng USB 3.2 Gen2 và tiêu đề LAN, được bao bọc bởi các giắc cắm âm thanh.

Mainboard MSI MPG X570 GAMING PLUS

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Sản phẩm Bo mạch chủ
Tên Hãng MSI
Model MPG X570 GAMING PRO CARBON WIFI 
CPU hỗ trợ AMD
Chipset X570 
RAM hỗ trợ 4 xDIMM SLOTS, support up to 128GB
Khe cắm mở rộng 1 x PCI-E X16,1 x PCI-E X4,2 x PCI-E X1
Ổ cứng hỗ trợ  6 x SATAIII, 2 x M.2 SLOT
Cổng kết nối  4(Gen1, Type A) x USB 3.2 PORTS (FRONT) 1(Gen2, Type C), 3(Gen2, Type A), 2(Gen1, Type A) x USB 3.2 PORTS (REAR) 4 x USB 2.0 PORTS (FRONT) 2 x USB 2.0 PORTS (REAR) 1 x SERIAL PORTS(FRONT) 1 x HDMI
LAN / Wireless 1x Intel® I211AT Gigabit LAN controller
Kích cỡ ATX
Quý khách đang xem sản phẩm
Mainboard MSI MPG X570 GAMING PRO CARBON Wi-Fi (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)
6.769.000 ₫