Card Sound Creative Blaster X AE-5 Pro Gaming DAC, LED RGB 7.1

Tình trạng: Mới
Mã SP: CASO055
Đánh giá:
(0)
3.739.000 ₫
4.039.000 ₫
3.739.000 ₫
4.039.000 ₫
Bảo hành 12 Tháng
Miễn phí vận chuyển
Card Sound Creative Blaster X AE-5 Pro Gaming DAC, LED RGB 7.1 tăng cường trải nghiệm âm thanh, được bảo hành chính hãng tại Tinker.vn

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Giao hàng Toàn Quốc
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Sound BlasterX AE-5 là Card âm thanh chơi game PCIe độ phân giải cao SABER 32 Ultra Class và DAC với Xamp, một bộ khuếch đại tai nghe rời hoàn toàn mới sử dụng công nghệ khuếch đại cao cấp mang lại âm thanh chân thực đáng kinh ngạc cùng với hệ thống chiếu sáng RGB 16,8 triệu màu tùy chỉnh.


ÂM THANH


Công nghệ khuếch đại tín hiệu tai nghe Xamp


Sound BlasterX AE-5 là card âm thanh đầu tiên có Xamp, bộ khuếch đại tai nghe được thiết kế riêng của chúng tôi. Mỗi kênh âm thanh được khuếch đại riêng lẻ, cho phép AE-5 mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về độ trung thực của âm thanh nguyên sơ, trở kháng đầu ra cực thấp 1Ω đẩy các mẫu tai nghe 16-600Ω một cách hoàn hảo.


Bộ giải mã DAC siêu cấp SABER 32


Sound BlasterX AE-5 được trang bị bộ giải mã DAC SABER 32 Ultra Class PCIe hoàn hảo cho âm thanh trong việc chơi game, âm nhạc và phim ảnh. Nó cung cấp khả năng phát lại lên đến 32-bit 384kHz với DNR 122dB, độ méo và chập chờn cực thấp.


Hệ thống đèn led RGB Aurora


Tận hưởng bản giao hưởng của ánh sáng và âm thanh với Hệ thống chiếu sáng Aurora! AE-5 có đèn LED RGB có thể tùy chỉnh trên thân và cũng có dải đèn LED RGB đi kèm. Lập trình lên đến 16,8 triệu màu với các mẫu khác nhau với phần mềm Sound Blaster Connect.


TĂNG CƯỜNG ÂM THANH


BlasterX Acoustic Engine


Sound BlasterX AE-5 chạy trên phần mềm Sound Blaster có bề dầy về cải tiến và xử lý âm thanh. BlasterX Acoustic Engine là một bộ công nghệ xử lý âm thanh có thể mang đến mức độ chính xác cực cao mang lại cho bạn lợi thế chính xác về vị trí âm thanh khi chơi game. Những công nghệ âm thanh này tạo ra mức độ âm thanh chân thực chưa từng có, bao gồm các hiệu ứng vòm 3D cực đã cho loa và tai nghe của bạn.


Scout 2.0


Chế đông nghe âm thanh trong game thông minh đầu tiên trên thế giới cho phép bạn hình dung và xem kẻ thù đang ở đâu trên radar thông qua thiết bị di động của bạn cho bất kỳ trò chơi Bắn súng góc nhìn thứ nhất nào. Chế độ hướng đạo đã được cung cấp một tính năng cập nhật chắc chắn sẽ mang lại nỗi đau cho bất kỳ ai bạn gặp trên chiến trường!


Scout Mode


Kích hoạt Chế độ Hướng đạo để tạo cho mình một lợi thế chiến thuật riêng biệt! Công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm này tăng cường các tín hiệu âm thanh quan trọng trong trò chơi - chẳng hạn như tiếng bước chân và âm thanh chuyển đổi vũ khí - cho phép bạn xác định nhanh chóng và chính xác vị trí của đối thủ trước khi họ xác định chính xác vị trí của bạn!

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Mô tả chi tiết  
Hãng sản xuất Creative 
Chủng loại BlasterX AE-5 (7.1) Pro Gaming Sound Card & DAC, LED RGB
Chuẩn cắm PCI-express (PCIe)
Cổng giao tiếp General
Stereo / Surround: 32-bit 384kHz Stereo / Surround: 32-bit 384kHz
Output: 5.1 Channels Output: 5.1 Channels
Key Features Key Features
Dynamic Range (DNR): 122dB Dynamic Range (DNR): 122dB
Upmixing of Stereo to Multi-channels: Yes Upmixing of Stereo to Multi-channels: Yes
Connectivity Options (Main): 1 x 1/8" (3.5mm) Mic In/Line In, 1 x 1/8" (3.5mm) Headphone/Headset Out, 1 x 1/8" Front Out, 1 x 1/8" Rear Out, 1 x 1/8" Center/Sub Out, 1 x TOSLINK Optical Out Connectivity Options (Main): 1 x 1/8" (3.5mm) Mic In/Line In, 1 x 1/8" (3.5mm) Headphone/Headset Out, 1 x 1/8" Front Out, 1 x 1/8" Rear Out, 1 x 1/8" Center/Sub Out, 1 x TOSLINK Optical Out
PCIe bus power, +5V for Aurora lighting (requires 4-pin molex peripheral connector from PC power supply) PCIe bus power, +5V for Aurora lighting (requires 4-pin molex peripheral connector from PC power supply)
Audio Technology: BlasterX Acoustic Engine Audio Technology: BlasterX Acoustic Engine
Recommended Usage: Gaming Recommended Usage: Gaming
Dimensions : 145 x 20 x 128 mm Dimensions : 145 x 20 x 128 mm
Audio Technologies : CrystalVoice Audio Technologies : CrystalVoice
Headphone Amp Supported Headphone Impedance: 16 - 600 Ω Headphone Amp Supported Headphone Impedance: 16 - 600 Ω
Connectivity Options (Accessory) 1 x Front Panel Header, 1 x RGB LED Header (support 5V RGB strips) Connectivity Options (Accessory) 1 x Front Panel Header, 1 x RGB LED Header (support 5V RGB strips)
PACKAGE CONTENTS : Sound BlasterX AE-5 1 x LED Strip (30cm/10 LEDs) 1 x Extension Cable Quick Start Leaflet Warranty Leaflets PACKAGE CONTENTS : Sound BlasterX AE-5 1 x LED Strip (30cm/10 LEDs) 1 x Extension Cable Quick Start Leaflet Warranty Leaflets
Hỗ trợ Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows® 7
Dùng cho PC
Quý khách đang xem sản phẩm
Card Sound Creative Blaster X AE-5 Pro Gaming DAC, LED RGB 7.1
3.739.000 ₫