Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock

Tình trạng: Mới
Mã SP: STEL012
Thương hiệu: LG
Đánh giá:
(0)
7.949.000 ₫
8.379.000 ₫
7.949.000 ₫
8.379.000 ₫
Bảo hành 24 Tháng
Miễn phí vận chuyển
Các cổng mở rộng bao gồm: Thunderbolt (40 Gb/s) MacBook Pro Charging (up to 85 W) Device Power (up to 15 W) USB 3.1 Gen 2 (up to 10 Gb/s) DisplayPort (up to 4K) 1x DisplayPort with support for: DisplayPort 1.2 HDMI 1.4b 1x RJ45 10/100/1000BASE-T Gigabit Ethernet 3x USB 3.0 (5 Gb/s, 1.5 A, USB Battery Charging 1.2 & UASP) 1x 3.5 mm Headphone Output (amplified analog stereo) 1x 3.5 mm Microphone Input (mono)

Yên tâm mua hàng
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Trả góp lãi suất 0% toàn bộ giỏ hàng
 • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
 • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
 • Ưu đãi riêng cho học sinh sinh viên
 • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Giao hàng Toàn Quốc
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Chi tiết sản phẩm

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock

Elgato Thunderbolt ™ 3 Dock cho phép bạn kết nối mọi thứ với máy tính của mình cùng một lúc. Chỉ sử dụng một cáp để bạn có thể sử dụng hai màn hình, mạng ở tốc độ tối đa, sạc MacBook Pro của bạn và hơn thế nữa - và khai thác hết tiềm năng của USB-C.

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 1

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ CẤP CAO

Elgato Thunderbolt 3 Dock có DisplayPort tích hợp có thể điều khiển bất kỳ màn hình nào có độ phân giải lên tới 4K. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết lập chuyên nghiệp để đáp ứng các tiêu chuẩn màu sắc của bạn, một giải pháp để đối phó với sự phản chiếu trong văn phòng của bạn hoặc một hiển thị phù hợp tất cả các kích thước khác.

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 2

TỐC ĐỘ SẠC SIÊU NHANH

Cung cấp công suất lên tới 85 W, Elgato Thunderbolt 3 Dock sạc MacBook Pro hoặc máy tính xách tay Windows của bạn thông qua cùng một cáp bạn sử dụng để kết nối. Các thiết bị USB cũng được hưởng lợi từ việc quản lý năng lượng vượt trội: Phụ kiện USB-C luôn được cung cấp năng lượng tối đa với 15 W, trong khi các cổng USB 3.0 tích hợp thậm chí có thể sạc iPad, tăng sạc iPhone hoặc cấp nguồn cho Apple SuperDrive của bạn. Elgato Thunderbolt 3 Dock thậm chí có thể sạc thiết bị của bạn bất kể máy tính của bạn bị tắt hay ngắt kết nối.

 

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 3

TÍNH LINH HOẠT CAO

Elgato Thunderbolt 3 Dock cung cấp hai cổng Thunderbolt 3: một để kết nối và sạc máy tính và một để mở rộng tính linh hoạt của Thunderbolt.  Kết nối các phụ kiện tiên tiến như màn hình 5K Thunderbolt 3, giải pháp lưu trữ cực nhanh hoặc bộ chuyển đổi cho các thiết bị Thunderbolt 2 cũ. Và nhờ tính linh hoạt của USB-C, bạn cũng có thể chọn kết nối các phụ kiện USB hoặc màn hình bổ sung vào cùng một cổng - giống như trên MacBook Pro hoặc máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows - tránh tình trạng rối cáp.

 

TRUY CẬP THUẬN TIỆN

Với ba cổng SuperSpeed USB 3.0, không gian làm việc của bạn vẫn được tổ chức ngay cả khi bạn rút phích cắm của máy tính xách tay.  Thậm chí một cổng USB có thể truy cập dễ dàng ở mặt trước của Elgato Thunderbolt 3 Dock mà không phải qua các bộ điều hợp hoặc kết nối không đáng tin cậy.

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 4

KẾT NỐI MẠNG VƯỢT TRỘI

Kết nối mạng có dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ mạng Wi-Fi nào và với Elgato Thunderbolt 3 Dock, bạn có thể khai thác toàn bộ hiệu suất của Gigabit Ethernet. Tận hưởng các kết nối nhanh chóng đến máy chủ của bạn, tải xuống liên tục từ internet và chuyển tập tin đáng tin cậy với đồng nghiệp của bạn - mà không cần bộ điều hợp bên cạnh máy tính xách tay của bạn.

 

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 5

TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG

Khi đến lúc phải rời đi, việc rút từng ổ đĩa ngoài có thể là một rắc rối. Với tiện ích Dock Elgato Thunderbolt, chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột trên thanh menu của bạn và ngắt kết nối tất cả các thiết bị lưu trữ ngay lập tức.

Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock 6

ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngay cả tai nghe của bạn cũng có thể kết nối với cổng âm thanh nổi tích hợp, khuếch đại. Một cổng đầu vào âm thanh độc lập bổ sung cho phép bạn kết nối đồng thời một micrô chất lượng cao cho các cuộc gọi hội nghị rõ ràng hoặc bất kỳ dự án nào khác thu lợi từ việc nghe giọng nói của bạn.

Khách hàng đánh giá
0/5
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm


Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập email Email không đúng định dạng
Vui lòng nhập số điện thoại Số điện thoại không đúng định dạng
Vui lòng nhập nội dung
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
 • Viết bởi {{ comment.user }} vào {{ comment.create_time }}
  {{ comment.content }}
Mô tả chi tiết Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Elgato
Chủng loại Thunderbolt 3 Dock
Cổng kết nối 2 x Thunderbolt 3 (USB-C) 1 x DP 1 x RJ45 100/1000 3 x USB 3.0 1 x 3.5 mm Headphone Output 1 x 3.5 mm Microphone Input (Mono) 1 x Power Input (DC 20V, 8.5A)
Quý khách đang xem sản phẩm
Bộ chia Elgato Thunderbolt 3 Dock
7.949.000 ₫